HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ ĐÀM

Làm sao để sạc Pin bộ đàm đúng cách ?

Pin bộ đàm tại Việt Nam hiện có rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, cách phân biệt và sủ dụng chúng cũng làm người tiêu dùng rất lúng túng. Bodamso xin giới thiệu đến quý khách hàng các thông tin chi tiết về cách sử dụng pin và làm thế nào để bảo quản pin sử dụng được lâu nhất có thể.

Làm gì khi bộ đàm không sử dụng được ?

Xử lý bộ đàm bị lỗi khi gặp sự cố không sử dụng được rất đơn giản, có thể dễ dàng khắc phục mà không cần phải mất nhiều thời gian. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm về bộ đàm !

Giải pháp liên lạc bộ đàm diện rộng

Liên lạc bằng máy bộ đàm trên diện rộng là nhu cầu cần thiết của nhiều đơn vị khách hàng, để đảm bảo được cự ly liên lạc đó Bodamso có rất nhiều giải pháp để triển khai và Demo cho khách hàng, mỗi yêu cầu sẽ có từng giải pháp khác nhau và dùng các hệ thống chuyển tiếp khách nhau như CDR500, SLR5300, SLR8000...

Giải pháp liên lạc trên diện rộng bằng bộ chuyển tiếp Motorola SLR5300

Trạm chuyển tiếp Motorola SLR5300 là giải pháp liên lạc máy bộ đàm cầm tay trên diện rộng để đảm bảo thông tin được xuyên suốt trong thời gian làm việc, cũng như duy trì liên lạc cho việc bảo đảm an ninh khu vực và hoạt động sản xuất.

Việc trang bị hệ thống chuyển tiếp này sẽ giải quyết được các vấn đề của bạn như điểm chết trong thông tin, khu vực không có sóng điện thoại hay muốn gọi bộ đàm giữa các văn phòng với nhau thông qua mạng Internet

Cung cấp máy bộ đàm Motorola

Ở đâu cung cấp máy bộ đàm Motorola uy tín vầ chất lượng nhất hay xtham khảo tại webside bodamso.com để có những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho công việc của bạn.

Copyright © 2016