Chi tiết sản phẩm

Chuông Cửa MINI

Chuông Cửa MINI

Chuông Cửa MINI

MINI

Chuông Cửa MINI Gồm các dòng sản phẩm khóa điện tử, khóa đồng và khóa hợp kim cao cấp, chất lượng quốc tế.

Thông số kỹ thuật

Được sử dụng rộng rãi không chỉ mục đích thay thế chuông cửa bình thường mà nó gồm nhiều ứng dụng giúp chủ nhà có thể kiểm soát an ninh, an toàn cho nhà, biệt thự của bạn. Sở hữu màng hình 4.3 inch tỷ lệ 16/9 chuông cửa có hình MINI luôn đem lại hình ảnh chân thật nhất.

Với gam mầu chủ đạo trắng và đen được thiết kế đơn gian nhưng không kém phần sang trọng cùng với công nghệ hiện đại phím bấm cảm ứng với đèn nền LED sang rõ, dễ sử dụng. Chuông cửa thông minh MINI đem đến khách hàng cảm giác sử dụng thoải mái nhất.

Sở Hữu các chức năng hiện đại như: Chức năng mở cửa từ xa và tự khoá khi đi ra khỏi nhà. mở khóa từ màn hình chuông cửa, mở khóa bằng nút ấn cơ trong nhà, khi đi ra mở bằng nút cơ trên khóa, khi đi vào có thể mở bằng chìa khóa. Có thể chuyển cuộc gọi đến các màn hình khác. Có thể thay đổi giọng nói khi có khách không mời. Báo Động và kiểm tra nhiệt độ trong canh nhà của bạn.

Với hệ thống chuông cửa màn hình của chúng tôi gồm nhiều ứng dụng công nghệ rất hữu ích giúp cho cuộc sống của bạn và gia đình thấy tiện lợi hơn, an toàn hơn.

Sản phẩm cùng loại

Copyright © 2016