Giải pháp khuếch đại sóng bộ đàm (Repeater) !

Trạm thu phát bộ đàm motorola

Trạm chuyển tiếp bộ đàm Motorola analog hiện có hai loại tại thị trường Việt Nam là CDR500 và CDR700, với thiết kế tương đối về giao diện khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khác hàng.

Trạm chuyển tiếp CDR500 chuyên dùng để khuếch đại cho các tòa nhà cao tần hoặc Khu Công Nghiệp, Với 1 kênh duy nhất đi qua trạm và có thể lập trình thêm nhiều kênh khác cho các máy cầm tay liên hệ trực tiếp với nhau ở khoảng cách ngắn hơn.

Trạm chuyển tiếp CDR700 với thiết kế khác biệt hơn, có thể điều chỉnh các kênh của Repeater tùy theo nhu cầu cảu người sử dụng, các máy thu phát được đưa ra ngoài để dễ dàng điều chỉnh kênh và Zone the từng khu vực sử dụng.

Tùy theo cấu hình của bộ chuyển tiếp và độ cao của Anten sẽ quyết định cự ly liên lạc là bao xa.

Ví dụ như: ! trạm chuyển tiếp CDR500 cấu hình chuẩn của Motorola lắp anten ỏ độ cao 50 mét tại Công An Tỉnh Đồng Tháp. Thì có thể liên lạc được từ 18-25km (bán kình) tính từ trung tâm trạm phát sóng, khoảng cách liên lạc có thể thay đổi tùy theo địa hình.

Hệ thống khuếch đại CDR500 và CDR700 chính hãng Motorola được nhập khảu từ Malaysia với đầy đủ phụ kiện trọn bộ, đảm bảo hoạt động tốt, tín hiệu rõ, sóng và công suất âm thanh đạt tiêu chuẩn của quân đội Mỹ.

Mô hình Repeater bộ đàm

Hiện tại một số đơn vị chỉ mua Vỏ trạm CDR500 hoặc CDR700 từ Bodamso rồi trộn phụ kiện giả vào bên trong để bán với giá rẻ hơn, việc thay đổi các thiết bị giả không đúng tiêu chuẩn sẽ làm giảm đi hiệu năng và độ bền của thiết bị và gây ảnh hưởng đén người sử dụng khi các thiết bị vượt quá mức cho phép về độ bảo đảm an toàn.

Một hệ thống chuyển tiếp chất lượng và chính hãng sẽ đảm bảo được sức khỏe của bạn và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, cần xem xét kỹ lưỡng xuất xứ hàng hóa trước khi mua, bạn có thể yêu cầu các bên cũng chào giá mang mẫu đến để so sánh và lựa chọn nhà cung cấp hợp lý.

Chúc bạn tìm được một hệ thống chuyển tiếp chính hãng và đúng tiêu chuẩn bạn đề ra.

Trân trọng !

 

Tag: Trạm chuyển tiếp Motorola CDR500, Trạm chuyển tiếp Motorola CDR700

Copyright © 2016