Giải pháp kỹ thuật số tại Hội chợ triển lãm PCCC 2016

Hội chợ triển lãm PCCC & CNCH Việt Nam 2016

Từ ngày 21/9 - 24/9 Công ty Motorola Solutions cùng nhà PP Công ty CP Viễn thông Thế Kỷ tham dự trưng bày và giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số tiên tiến tại Hội chợ triển lãm Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ cứu nạn (Fire Safety and Rescue VN 2016) nhân kỷ niệm 55 năm truyền thống của Lực lượng PCCC và CHCN Việt Nam. 

Sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số

 

Thời đại công nghệ như hiện nay thì việc liên lạc bằng giải pháp bộ đàm kỹ thuật số mang đến nhiều tiện ích cho công việc. Bắt kịp nhu cầu, trong sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số lần này, Bodamso đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều thiết bị bộ đàm liên lạc có đầy đủ tính năng hiện đại nhất.

Vừa qua, cùng với sự gắn kết bền chặt, Bodamso chúng tôi đã tổ chức sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số với đối tác Công ty Motorola Solutions. Triến lãm được diễn ra từ ngày 21/9 đến 24/9, công ty chúng tôi cùng với đối tác Công ty Motorola Solutions cùng trưng bày và giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số tiên tiến tại Hội chợ triễn lãm Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ cứu nạn (Fire Safety and Rescue VN 2016) nhân kỷ niệm 55 năm truyền thống của lực lượng PCCC và CHCN Việt Nam. Địa điểm tổ chức sự kiện tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt –Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Quầy tham dự số B501.

Tại sự kiện, Công ty CP Viễn thông Thế Kỷ và chúng tôi đã cho trưng bày và giới thiệu đến với khách tham dự bao gồm nhiều dòng sản phẩm thiết bị bộ đàm điện tử có tính năng vượt trội, cải tiến hơn và có thể sử dụng được trong các môi trường khắt khe. Các thiết bị bộ đàm kỹ thuật số này cũng sẽ giúp cải thiện thêm nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc nhóm.Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn nhấn mạnh hơn sự cần thiết của việc sử dụng thiết bị bộ đàm trong sản xuất, kinh doanh, cũng như vấn đề cứu hộ cứu nạn và phòng cháy chữa cháy. Các đơn vị công ty, nhà hàng, khách sạn chọn giải pháp bộ đàm kỹ thuật để các công tác cứu hộ cứu nạn được thực hiện một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian và tổn thất về người và của khi có thiên tai xảy ra bất ngờ.

 

Một số hình ảnh  về sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số: 

 

Một số hình ảnh khách tham quan tại triển lãm lần này
 

trien lam bo dam

Các chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy tham khảo bộ đàm mới của Motorola

bo dam so

Hỗ trợ thông tin rất nhiệt tình

bo dam ky thuat so

Trả lời các câu hỏi của các chiến sĩ Công an quan tâm tới sản phẩm bộ đàm Motorola

may bo dam

Tư vấn kỹ thuật cho các chiến sĩ Công an

trien lam bo dam pccc

Trả lời câu hỏi của khách tham quan

motorola trien lam bo dam

Các dòng máy bộ đàm kỹ thuật số của Motorola được trưng bày tại sự kiện

may bo dam pccc

Máy bộ đàm SL1K nhỏ gọn là sản phẩm mới của Motorola hiện nay

Trong sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số lần này của công ty chúng tôi, người dùng có cơ hộ được tiếp cận với những sản phẩm trưng bày được chọn lọc, là các bộ đàm kỹ thuật số tiên tiến nhất trong thiết bị bộ đàm điện tử hiện nay. Khách đến tham dự sự kiện còn được tiếp cận nhiều chủng loại bộ đàm, tính năng đa dạng, chất lượng cao và giá cũng khá phù hợp.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0933 070 111 để được tư vấn miễn phí

 

Copyright © 2016