Chi tiết sản phẩm

BỘ ĐÀM MOTOROLA NHỎ GỌN SL1K

BỘ ĐÀM MOTOROLA NHỎ GỌN SL1K

Bộ đàm Motorola SL1K

Vui lòng gọi !

Sản phẩm bộ đàm Motorola SL1K dành cho dự án nên bo dam so sẽ chỉ nhập khi có dự án

Thông số kỹ thuật

Nhà phân phố bodamso.com xin giới thiệu đến các bạn mẫu bộ đàm  Motorola SL1K nhỏ gọn đầy tiện lợi, đẹp thời trang như một chiếc điện thoại cầm tay. Được trang bị nhiều tính năng tiên tiến sẽ đem lại cho người dùng cảm giác tuyệt vời nhất.

bộ đàm Motorola SL1K có nguồn gốc sản xuất tại Malaysia mà được công ty chúng tôi nhập trực tiếp và tung ra thị trường.

Là sự kết hợp hoàn hảo của chức năng và kiểu dáng mang đến sự linh hoạt và mạnh mẽ hội tụ các chức năng tốt nhất của kỹ thuật số: hiển thị GPS, Bluetooth, email, tin nhắn, giám sát mạng, kết nối điện thoại và các tính năng cao cấp khác.

Máy bộ đàm Motorola SL1K có thời lượng sử dụng pin khá tốt, mặc dù nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo cồng suất thu phất ổn định trong mọi môi trường làm việc, một số trường hợp cần liên hệ xa từ 10-20km bạn có thể sử dụng thêm bộ Repeater MTR5300 để liên lạc vớicự ly bạn mong muốn.

Các tính năng của Motorola SL1K

 • Sử hữu màn hình 5 dòng nâng cao với giao diện điều hướng theo menu linh hoạt. Cảm biến quang tích hợp điều chỉnh đèn nền trên màn hình một cách trực quan để tối ưu hóa việc xem ngay cả ở ánh sáng ban ngày rực rỡ. Chế độ ban đêm giúp màn hình dễ đọc hơn ở các môi trường tối.
   
 • Có khả năng nhắn tin văn bản khi yêu cầu cẩn trọng hoặc cần truyền giao tiếp định kỳ mà không làm gián đoạn công nhân
   
 • Tự do di chuyển xung quanh Trải nghiệm giao tiếp tiện lợi với âm thanh Bluetooth được nhúng vào bộ đàm. Tận dụng tai nghe Không dây quan trọng cho điều hành độc đáo của Motorola được thiết kế để giao tiếp không dây đáng tin cậy và dễ dàng.
   
 • Khả năng chống nước tốt độ bền cao: Máy bộ đàm cầm tay MOTOTRBO đáp ứng tiêu chuẩn chịu ngâm nước IP57 với các tiêu chuẩn quân sự Mỹ 810 C, D, E, F và các tiêu chuẩn của Motorola về độ bền và độ tin cậy. Các loại máy đặc biệt an toàn có thể sử dụng trong các môi trường khí gas dễ cháy, hơi nước hoặc bụi sợi, các máy bộ đàm cầm tay đáp ứng các tiêu chuẩn FM.
   
 • Âm thanh tốt nhất cùng loại Loa mặt trước to, cộng với các tính năng độc đáo như Âm thanh thông minh và Thông báo thoại để giúp bạn nghe và nói rõ ràng dù nhân viên của bạn làm việc ở bất kỳ đâu.
   
 • Mở rộng công suất và phạm vi Trải nghiệm phạm vi MOTOTRBO rộng lớn. IP Site Connect sử dụng Internet để mở rộng phạm vi nhằm tạo một mạng diện rộng, trong khi kết nối chính cho một địa điểm Capacity Plus mở rộng khả năng đến hơn 1000 người dùng mà không cần thêm tần số mới.

​Thông tin kỹ thuật của bộ đàm

- Băng tần sử dụng: UHF

- Dải tần số hoạt động: 403

- 470 MHz - Độ rộng kênh: 12.5KHz

- Công suất phát: 2W

- Độ nhạy thu Digital: 5% BER 0.3 µV

- Số kênh nhớ: 1000

- Trọng lượng: 153 g

- Kích thước (rộng x cao x dày): 121 x 55 x 17.4 mm

- Va đập, rung động: MIL STD 810-C/D/E/F/G

- Kín khít: IP54

Copyright © 2016